Tìm hiểu về bột thông cống nghẹt ở nhà

Nhà bạn bị nghẹt gây ra những bất tiện trong sinh hoạt cũng như vấn đề ô nhiễm thực sự gấy đau đầu mọi người trong gia đình. Vậy, làm sao đây, bạn cần sử dụng bột thông cống nghẹt để giải quyết việc này. Với những dụng cụ có sẵn như các loại dây kẽm, móc treo đồ, muối,… Bạn không thể hoặc rất khó để xử lý thì chọn lựa của mọi người thường là sử dụng bột thông cống bán bên ngoài để giải quyết. Và điều bạn chú ý gì để sử dụng sao cho có hiệu quả. Cùng nhau tìm hiểu về bột thông cống nghẹt ở nhà.

Bột thông cống nghẹt là bột gì?

Nhiều người thắc mắc bột thông cống là gì? Chúng tôi xin chia sẻ sau đây để giúp các bạn có được thông tin cần thiết. Bột này là 1 loại hoạt chất có tính hóa học có tác dụng giúp làm mềm và phân hủy mạnh các chất hữu cơ đang tồn đọng trong ống dẫn nước giúp cho hệ thống đường ống trở lại như bình thường. Đó là các chất cụ thể như rêu, các loại xác chết động vật hay các loại thức ăn thừa còn tồn, nilon,…

xử lý nghẹt cống bằng bột thống tắc cống
Xử lý nghẹt cống bằng bột thống tắc cống

Công dụng của bột thông cống nghẹt

Công dụng phân hủy các hợp chất giúp giải phóng các chất hữu cơ trong đường ống thoát nước, bồn rửa chén bát, các chậu rửa mặt, các loại ống thoát nhà tắm, ống cống thoát nước mưa.
Làm sạch chất cặn bẩn, làm mềm các loại chất thải, phân hủy mạnh các tạp chất hữu cơ.
Đảm bảo an toàn và không làm tổn hại đến hệ thống đường ống.
Bột có tác dụng diệt khuẩn mạnh, tác dụng mạnh mẽ làm sạch nguồn nước thải.

Lưu ý khi sử dụng bột thông cống

Tùy theo đường ống cống có kích thước như thế nào mà sử dụng liều lượng sao cho phù hợp, sau khi xử lý trong thời gian 3 tháng bạn nên kiểm tra xem khi dùng nước có bị chạy chậm hay bị gì không?
Những loại hợp chất hữu cơ như thức ăn, đá, sắt, tóc,… Thì không thể phân hủy được.

tìm hiểu về bột thông cống nghẹt ở nhà
Tìm hiểu về bột thông cống nghẹt ở nhà

Cách sử dụng bột thông cống nghẹt

Bạn chỉ việc cắt miệng bao rồi đổ trực tiếp vào ống cống, hay có thể hòa vào đường cống rồi đổ vào bồn cầu nghẹt và sau đó để từ 3 đến 4 giờ rồi dội 1 xô nước để cuốn trôi hết tất cả các loại chất thải. Như vậy để làm thông đường thoát nước.
Bạn cần mang bao tay hay đồ bảo hộ hay cắt bao bột thông cống nào thì sử dụng ngay bao đó để tránh làm mất tác dụng của bột.

Xem thêm mua bột thông cống ở đâu uy tín.

chia sẻ cách sử dụng bột thông cống nghẹt
Chia sẻ cách sử dụng bột thông cống nghẹt

Tại sao nên sử dụng bột thông cống nghẹt?

Bạn chủ động được cách xử lý nếu vấn đề nghẹt nhẹ, không ảnh hưởng nhiều hay khó khăn trong việc xử lý khi phải chờ đợi đội ngũ thợ thầy, bạn chỉ cần 1 gói bột thông cống sau đó đổ trực tiếp rồi xả đi thì mọi thứ sẽ thông thoáng trở lại.
Bạn tiết kiệm được khá nhiều khi giá của 1 gói bột thông cống nghẹt rất ít, chi phí khá thấp so với việc bạn phải thuê đơn vị thông cống nghẹt.
Hiệu quả triệt để với gói bột chính hãng, quý khách sẽ giải quyết và xử lý được nhanh chóng các rắc rối do chất thải do các rắc rối do các chất thải từ giấy vệ sinh khi sử dụng toilet hay các chất thải mềm hữu cơ khác trong quá trình sinh hoạt.
Những chia sẻ trên đây của công ty thông cống nghẹt Vũng Tàu chúng tôi trên đây hy vọng giúp bạn nhiều trong việc xử lý chất thải gây nghẹt đường ống thoát nước bằng bột thông cống dễ dàng, còn chần chờ gì mà không liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.