Những dụng cụ thông tắc bồn rửa bát

 Dụng cụ để thông tắc bồn rửa chén hiệu quả

Bồn rửa bát là nơi chứa rất nhiều rác thải, đồ ăn thừa, cặn bã,… hằng ngày chúng ta rửa chén bát chắc chắn sẽ để những chất thải này rơi xuống đường cống, sau một thời gian dài sẽ có hiện tượng nghẹt cống. Vậy bây giờ chúng ta phải làm như thế nào? Công ty vệ sinh chúng tôi chia sẽ đến tất cả mọi người một số dụng cụ thông tắc bồn rửa bát mà bất cứ người nào cũng có thể thực hiện tại nhà của mình khi gặp trường hợp này.

Sử dụng dây khoan để thông tắc bồn rửa bát

Để có thể giải quyết vấn đề này nhanh chóng các bạn cần phải chuẩn bị dây cáp, khoan chuyên dụng, kìm kẹp, các đồ dùng bảo hộ như găng tay, khẩu trang, chậu đựng nước để tiến hàng quá trình thực hiện.

Cách thực hiện như sau đây:

Bạn dùng kìm kẹp tháo khớp từ ống dẫn nước thải đến chậu đựng nước, tiến hàng đổ rửa tất cả các rác thải bên trong ống. Bạn phải loại bỏ toàn bộ chất thải có bên trong ống để tránh trường hợp sử dụng một vài ngày sau lại bị tắc nghẽn. Bạn dùng nước nóng để kiểm tra xem bồn rửa chén của mình đã được thông tắc chưa.
Để chắc chắn hơn, bạn dùng dây cáp cho vào đường ống, xoay nhẹ theo vòng tròn để kiểm tra, hãy cảm nhận và khéo léo kéo hết những chất thải còn lại bên trong ống.

sử dụng dây khoan để thông tắc bồn rửa bát
Sử dụng dây khoan để thông tắc bồn rửa bát

Khi lấy toàn bộ chất thải ra bên ngoài, bạn lắp đặt lại đường ống như bạn đầu, xả nước nóng để kiểm tra bồn rửa bát đã được thông hoàn toàn chưa nhé.

Sử dụng dụng cụ xương cá

Đây là một dụng cụ được bán khắp mọi nơi tại các tiệm điện dân dụng hoặc trong các siêu thị. Vì sao chúng có cái tên này đó là hình dạng của chúng không khác gì xương cá cả. Để sử dụng sản phẩm này bạn chỉ cần luôn dụng cụng nào xuống đường ống thải của bồn xoay đều nhiều lần rồi kéo lên. Làm đi làm lại nhiều lần như vậy, rác thải sẽ được lấy ra toàn bộ.

sử dụng dụng cụ xương cá
Sử dụng dụng cụ xương cá

Sử dụng móc sắt hoặc sử dụng móc quần áo

Đây là một cách tương tự như sử dụng cụ xương cá. Các bạn dùng một cái móc sắt hoặc dùng móc quần áo và bẻ chúng lại thành hình lưỡi câu. Cho vào đường ống rác thải rồi tiến hành kéo những chất thải ra bên ngoài.

Trên đó là những chia sẽ của công ty chúng tôi đến tất cả các khách hàng về những dụng cụ thông tắc bồn rửa bát được sử dụng phổ biến mà lại có hiệu quả ngay tại nhà.

sử dụng móc sắt hoặc sử dụng móc quần áo
Sử dụng móc sắt hoặc sử dụng móc quần áo

Nếu các bạn không thể làm cho bồn rửa chén của mình thông thoáng hoặc chúng đã bị hư hỏng nghiêm trọng thì hãy liên hệ với công ty thông cống nghẹt Vũng Tàu của chúng tôi ngay để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Với những chuyên gia chuyên nghiệp sẽ thay bạn xử lý đường dẫn chất thải nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng và giá thành dịch vụ vô cùng rẻ.