3 Cách làm sạch đường ống thoát nước sinh hoạt gia đình

Khi nhà bạn bị nghẹt đường ống thoát nước hay đường nước sinh hoạt thì thật bất tiện, thực sự khó khăn và thật bực bội cho bạn khi phải xử lý các trường hợp này. Vậy, bạn phải làm sao đây?

Bài viết này công ty chúng tôi xin được chia sẽ đến tất cả các bạn 3 cách có thể làm sạch đường ống thoát nước sinh hoạt cho gia đình của mình một cách đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Sử dụng dung dịch hóa chất để làm sạch đường thoát ống nước sinh hoạt nhanh chóng

Việc sử dụng các dung dịch bột thông công là một trong những giải pháp tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả cũng vô cùng vượt trội. Đây được xem là cách làm sạch đường ống nước nhanh chóng, tiện lợi nhất hiện nay và có rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng để xử lý tình trạng đường ống rửa bát bị nghẹt, bồn cầu tắc nghẽn, lavabo bị kẹt,… Vì hóa chất cho nên việc phân hủy các chất thải được diễn ra nhanh chóng, ống nước sẽ được làm sạch hoàn toàn. Thế nhưng việc sử dụng quá nhiều hóa chất cho việc làm sạch đường ống cũng gây ảnh hưởng tiêu cực cho đường ống, bởi độ bền của đường ống sẽ suy giảm, giảm tuổi thọ của đường ống dẫn nước.

Thế nhưng đừng quá lo lắng, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hóa chất để làm sạch đường ống dẫn nước cho nên các bạn hãy lưu ý đến việc mua sản phẩm chất lượng để bảo vệ đường ống được tốt nhé.  Các bạn phải biết rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, chúng tôi khuyên các bạn dùng sản phẩm có nguồn gốc tại Mỹ, Nhật hoặc Thái Lan.

dung dịch hóa chất để làm sạch đường thoát ống nước
Dung dịch hóa chất để làm sạch đường thoát ống nước

Sử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch đường ống nước

Đây là một phương pháp làm sạch đường ống nước hiệu quả nhanh chóng, với sự kết hợp hoàn hảo giữa khí nén và nước ở áp lực cao đường ống nước sẽ được làm sạch nhanh chóng và an toàn. Các chất thải sẽ không thể nào chịu được áp suất cao và khí nén cho nên chúng sẽ tự đi xuống hầm cầu mà không dám làm đường ống nhà bạn có vấn đề nữa nhé.
Sử dụng biện pháp này các bạn hoàn toàn an tâm khi chúng không ảnh hưởng đến tuổi thọ đường ống, ảnh hưởng đến sức khỏe. Không làm hư hại, đục phá nền hay các thiết bị xung quanh, đây là một trong những biện pháp tối ưu nhất, tốt nhất trong việc làm sạch đường ống nước.

sử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch đường ống nước
Sử dụng áp suất cao của khí nén và nước để làm sạch đường ống nước

Sử dụng công nghệ điện thủy động để làm sạch đường ống thoát nước

sử dụng công nghệ điện thủy động để làm sạch đường ống thoát nước
Sử dụng công nghệ điện thủy động để làm sạch đường ống thoát nước

Đây là phương pháp hầu như dành cho các công ty môi trường, với hiệu ứng từ thủ động tiên tiến nhất. Được thực hiện với các nhân viên có kỹ thuật. Đây là cách dùng làm sạch đường ống tại các bệnh viện, trường học, khu trung cư,… chúng sẽ làm sạch đường ống nhanh chóng, hiệu quả tức thì. Nếu các bạn muốn sử dụng biện pháp này thì hãy liên hệ với công ty thông tắc cống vũng Tàu của chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ nhân viên đến tận nơi thực hiện nhé.