Hướng dẫn sử dụng và chỉ địa chỉ mua bột thông cống hiệu quả

Gia đình nào cũng từng gáp phải vấn đề về tắc ống cống, tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự giải quyết được mà phải nhờ đến thợ thông cống. Để giúp các gia đình có thể dễ dàng thông cống khi gặp phải sự cố mà không tốn chi phí mời thợ. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng và địa chỉ mua bột thông cống, để các bạn dễ dàng thông cống tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng bột thông cống

Đầu tiên sẽ đổ trực tiếp bột thông cống vào đường ống cống và chờ khoảng 4 giờ. Sau đó xả nước mạnh xuống ống cống, để các chất thải bám trong ống cống được cuốn ra ngoài. Cách này áp dụng cho đường ống có chưa nước.
Còn với đường ống không chứa nước thì hòa tan bột thông cống vào một ít nước, rồi đổ vào đường ống cống, chờ khoảng 4 giờ rồi xả nước mạnh để trôi các chất cặn bã.
Ngoài ta, cũng có thể đổ bột thông cống trực tiếp vào ống nước và châm nước nào đường ống.

hướng dẫn sử dụng bột thông cống
Hướng dẫn sử dụng bột thông cống

Những lưu ý cần biết khi sử dụng bột thông cống

Khi sử dụng bột thông cống nên nhớ phải đeo khẩu trang và găng tay để bột không dính trực tiếp vào cơ thể, bởi bột có thành phần hóa học có tính phân hủy và ăn mòn cao.
Với mỗi đường ống cống khác nhau sẽ cần lượng bột thông cống khác nhau. Với ống cống to có thể dùng khoảng 6 gói nhưng với ống cống nhỏ thì chỉ cần khoảng 100g là đủ. Hiện nay trên thị trường có bày bán rất nhiều loại bột thông cống khác nhau, với giá thành khác nhau nên trước khi mua cần tìn hiểu rõ.
Bột thông cống không có tác dụng với các chất vô cơ như: vỏ ốc, vỏ trứng, nhựa,… nó chỉ có tắc dụng khi gặp các chất vô cơ.

địa chỉ mua bột thông cống
Địa chỉ mua bột thông cống

Địa chỉ mua bột thông cống

Gia đình bạn đang gặp phải tình trạng tắc cống và cần mua bột thông cống, nhưng không biết địa chỉ nào bán. Đừng lo lắng, đã có cơ sở cung cấp bột thông cống của chúng tôi. Hiện tại công ty thông cống nghẹt Vũng Tàu chúng tôi cung cấp rất nhiều loại bột thông cống với nhiều mức giá khác nhau, để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

cách sử dụng bột thông cống
Cách sử dụng bột thông cống

Cơ sở cung cấp bột thông cống của chúng tôi chuyên cung cấp bột thông cống có chất lượng dẫn đầu trên thị trường. Đảm bảo khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi hệ thống ống cống nhà bạn sẽ được thông suốt và không còn bị tắc nghẽn nữa. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chế phẩm sinh học, cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thông cống chất lượng nhất mà không nơi nào có.

Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, nên luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những gì tốt đẹp nhất. Đến với cơ sở cung cấp bột thông cống bạn không những có được sản phẩm tốt mà còn được mua với giá thành hợp lý, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Liên hệ ngay cơ sở cung cấp bột thông cống để sở hữu được sản phẩm chất lượng, để hệ thống ống cống của gia đình không bị tắc, luôn thông thoáng giúp gia đình có cuộc sống thoải mái, vui vẻ hơn.