Cách thông cống bằng cocacola tại nhà đơn giản

Đường ống cống nhà bạn đang bị tắc nghẽn, bạn lo lắng không biết làm cách nào để giải quyết tình trạng này. Đừng lo, chỉ với cocacola là có thể cải thiện được tình trạng tắc cống nhanh chóng. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dân các bạn cách thông cống bằng cocacola tại nhà đơn giản.

Nguyên nhân gây nên tình trạng tắc cống

Tắc cống có nhiều nguyên nhân khác nhau nhưng các nguyên nhân phổ biến là do rác thải, vật dụng khó phân hủy, chất cặn bã rơi xuống ống cống làm cho cống bị tắc nghẽn không lưu thông được. Trong đó, những thứ làm tắc cống là đầu mỡ, chất thải xây dựng, đất cát, tóc,…

cách thông cống bằng cocacola tại nhà đơn giản
Cách thông cống bằng cocacola tại nhà đơn giản

Tại sao cocacola có tác dụng thông cống

Cocacola là là một chất có tính kiềm, có thành phần baking soda. Chất này có khả năng chăm sóc cơ thể, làm sạch đồ đạc mà còn mang nhiều tiện ích khác như: hòa tan các chất cặn bã bám trong ống cống. Do đó, dùng cocacola thông cống là phương pháp tối ưu mang lại hiệu quả cao.

cách thông cống nghẹt bằng cocacola
Cách thông cống nghẹt bằng cocacola

Sử dụng Cocacola có giúp thông cống hiệu quả

Hiện tại, có rất nhiều cách thông cống khác nhau, trong đó có thông cống bằng cocacola vô cùng đơn giản, dễ thực hiện và tiết kiệm được chi phí cho các gia đình. Cocacola có chứa thành phần axit có thể làm phân hủy các chất thải bị nghẹt trong ống cống, giúp đường ống thông suốt, sạch sẽ hơn.

Để thông cống bằng cocacola thì cần thực hiện theo các bước sau:

Dùng khoảng 1 lít rưỡi cocacola đổ từ từ vào miệng ống cống, rồi đợi khoảng 10 phút để cocacola thám vào rác thải và làm tan các chất bám trong đường ống ra.
Sau đó xả nước mạnh để đẩy trôi hết các chất bẩn ra ngoài. Nếu thấy ống cống không còn tắc nữa hãy xả thêm nước để các chất còn bám trong cống trôi hết ra.
Chỉ với cocacola bạn có đã có thể tự thông cống đơn giản tại nhà, nhưng cách này chỉ có hiệu quả khi cống bị tắc nhẹ. Còn với những trường họp nghiêm trọng hơn thì chắc chắn không thể áp dùng cách này.
Nếu thông cống bằng cocacola không được thì hãy áp dụng những cách khá như: thông cống bằng muối, thông bằng nước rửa chén,…Còn nếu những các trên không hiệu quả nữa nên tìm sự hỗ trợ của các dịch vụ thống cống chuyên nghiệp để được giải quyết nhanh nhất.

hướng dẫn thông cống nghẹt bằng cocacola
Hướng dẫn thông cống nghẹt bằng cocacola

Địa chỉ nhận thông cống uy tín

Cống thoát nước của gia đình bạn đang sự cố nghẹt cống, bạn đã thử nhiều cách nhưng không có hiệu quả và bạn muốn tìm địa chỉ nhận thông cống uy tín. Vậy thì hãy đến với dịch vụ thông cống của chúng tôi, đảm bảo là nơi uy tín và làm việc chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ thợ giỏi, có tay nghề cao sẽ luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ thông cống tốt nhất mà không nơi nào có được. Chúng tôi cam kết sẽ thông cống sạch sẽ, nhanh chóng và để bóc ra những mùi hôi thối. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng dịch vụ có chất lượng hàng đầu, mà giá cả lại phải chăng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Để được thông cống nhanh và hiệu quả, liên hệ ngay dịch vụ thông cống nghẹt Vũng Tàu của chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.